bi-quye-t-cham-so-c-tuo-ng-cay-gia-tuo-ng-co-gia

Bí quyết chăm sóc tường cây giả, tường cỏ giả

Tường cây giả Nhật Minh

Việc chăm sóc một bức tường cây, tường cỏ giả đơn giản ít thời gian hơn nhiều so với chăm sóc bức tường cây thật. Tùy theo vị trí vách tường cây trong hay ngoài nhà Tường cây giả Nhật Minh xin được chia sẻ một số bí quyết giúp tường cây xanh luôn sạch đẹp như mới sau đây:

* Tường cây trong nhà:

Tường cây trà sữa Chachago - Phan Xích Long - Phú Nhuận

- Luôn luôn duy trì nguồn điện. Khi lắp đặt vách tường cây Nhật Minh thường bố trí hệ thống đèn chiếu ánh sáng vàng nhằm tăng thêm phần sinh động cũng như thẩm mỹ cho bức tường cây trông như thật. Do vậy, trong quá trình sử dụng nguồn điện luôn được duy trì.

- Vách tường cây trong nhà, văn phòng cao tầng đã được các lớp cửa kính bảo vệ nên độ bụi bẩn được hạn chế rất nhiều. Thông thường từ hai năm trở đi mới cần vệ sinh cây, chúng ta dùng chổi lông phất nhẹ lên các đầu cuộng lá cây để bụi bụi bay ra hoặc dùng nước sạch với khăn mềm lau lá cây cho sạch.

- Trường hợp cây lá trong nhà bị bụi bẩn quá nhiều, chúng ta nhổ cây, hoa, lá mang ra chậu ngâm nước sạch hoặc nước xà bông pha loãng ngâm khoảng 3h-4h. Sau đó rửa sạch để cho cây lá khô ráo chánh phơi chỗ ánh nắng, dùng keo sữa nhúng cắm lại theo hình. Tuy nhiên do bức tường lớn tính thẩm mỹ cao ̉đòi hỏi có bàn tay khéo léo chuyên môn, Quý khách hàng gọi cho chúng tôi  Hotline: 0915.707.68/ 0985.507.893 hoặc gửi email "tuongcaygia@gmail. com" đội ngũ nhân viên sẽ đến cắm lại với giá thành nhân công từ 100 - 200k/m2 tùy thuộc vào vị trí cao thấp của vách tường cây giả.

* Tường cây ngoài nhà:

Tường cây cà phê 406 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội

 

Tường cỏ xanh mướt tại nhà hàng cà phê Ooh! Là Là - Trung Nguyên 5 - Hà Nội

- Với những mảng tường cây, tường cỏ ngoài trời dùng vòi phun nước tia nhỏ, xịt đều trên bề mặt lá, cụm cây nhằm tránh giảm thiểu độ xô lệch, thẩm mỹ cho vách tường cỏ, lá. Do yếu tố ngoài trời ánh nắng, gió mưa nên vách tường cây giả thường sử dụng được từ 3- 5 năm. Tuy nhiên thời gian đó không hề ngắn đối với chi phí mà Quý khách bỏ tiền ra để thu về một nguồn doanh thu không hề nhỏ cho cửa hàng.

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hi vọng giúp được Quý khách hàng nắm bắt được cách bảo quản vệ sinh để vách tường cây, tường cỏ giả luôn đẹp và bền màu như mới. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN