Dịch vụ cho thuê tường cây giả, tường cỏ giả, hoa anh đào và các loại cây trang trí là một trong những  quyết định đúng đắn nhất đối với các Công ty thường xuyên tổ chức sự kiện như: mở bán căn hộ, khai trương showroom, nhà hàng, tiệc cưới, liên hoan cuối năm,.... phải thường xuyên thay đổi mẫu mã.  Bạn không cần phải lo nghĩ hay đắn đo nhiều từ một chậu hoa nhỏ để bàn đến những chậu cây lớn đặt lối đi, tiền sảnh hay những backdrop trang trí thảm cỏ điểm cây xanh có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau.

Năm bắt được xu thế Tường cây giả Nhật Minh không chỉ là đơn vị cung cấp bán sản phẩm mà còn là đơn vị đi tiên phong về dịch vụ cho thuê

 

Backdrop tổ chức mở bán căn hộ thuộc tập đoàn Nam Cường

 Vách cỏ mắt trâu điểm hoa trắng 

Hay vách tường cây hỗn hợp di động có bánh xe

Ngày khai trương mở bán căn hộ dự án Green Bay Garden tại Hạ Long, chủ đầu tư đã thuê vách tường cây để tổ chức sự kiện

Cho thuê cây hoa anh đào tại hội chợ Vietbuild 2017 - Trung tâm hội nghị quốc gia

Để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu ngày càng tăng và đòi hỏi thẩm mỹ cao, chúng ta cần có một qui trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học. Khi quyết định chọn dịch vụ cho thuê vách tường cây cỏ hay chậu cây trang trí thì bạn sẽ được công ty cho thuê cây cảnh làm các thủ tục như : Tư vấn qua điện thoại kết hợp sử dụng hình ảnh trên website công ty để giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết trước khi quyết định thuê cây cảnh.

Gửi báo giá tham khảo chi phí thuê để khách hàng có thể tạm ước lượng ngân sách thuê cây cảnh hợp lý.Sắp xếp nhân viên kinh doanh, hẹn gặp khách hàng để khảo sát địa điểm cần dịch vụ, sau đó tư vấn để giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại cây, số lượng, cũng như chiều cao, gửi các hình ảnh sản phẩm để khách hàng tham khảo mẫu một cách tốt nhất.

Khi đã có thông tin đầy đủ về yêu cầu của khách hàng cũng như chủng loại cây, mẫu mã vách tường cây, tường cỏ hoặc bên phía thuê đã có bản vẽ, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá thích hợp,. Sau khi thống nhất các yêu cầu  trong bảng báo giá, Khách hàng vui lòng ký xác nhận bảng báo giá và gửi lại cho chúng tôi.

Hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây cảnh. Khi hợp đồng cho thuê cây cảnh văn phòng đã được ký kết, công ty chúng sẽ tiến hành chuẩn bị vật tư, thiết bị để gia công tùy từng sản phẩm có thể làm tại kho xưởng hoặc làm tại công trình cho quý khách. Thông thường, sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đúng theo yêu cầu trong thời gian đã ghi trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

 

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: