Chậu cây trầu bà, thiết mộc lan

Thương hiệu: Nhật Minh Loại: Cây văn phòng

850.000₫
Cung cấp, thi công, lắp đặt chậu cây xanh giả, cây nhựa Xu hướng sử dụng cây giả, cây nhựa cho văn phòng xuất phát từ quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng. Hầu hết các diện tích đều được bê tông hóa. Diện tích cây xanh bị thu hẹp. Môi trường ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Ch...

Cung cấp, thi công, lắp đặt chậu cây xanh giả, cây nhựa

Xu hướng sử dụng cây giả, cây nhựa cho văn phòng xuất phát từ quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng. Hầu hết các diện tích đều được bê tông hóa. Diện tích cây xanh bị thu hẹp. Môi trường ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì lý do đó mà ước muốn có được cuộc sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên được khao khát hơn.

Cây giả đã xuất hiện. Chúng cũng mang lại mảng xanh tươi mát và hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này nói chung, và cho các văn phòng công ty nói riêng. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thay thế cho cây thật, đặc biệt là tại những khu vực thiếu sáng.

Cây thật là thực vật sống. Bản thân chúng cũng cần phải có đầy đủ điều kiện cơ bản như ánh sáng để quang hợp, nước để cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng…. Để chúng phát triển thành vườn cây xanh tốt. Thế nhưng, với nhưng nơi quá hạn hẹp về diện tích và khó đón nhận ánh sáng mặt trời như nhiều văn phòng hiện nay cũng như những yếu tố khách quan lẫn chủ quan mà con người lại muốn tìm giải pháp thay thế tạm thời khác.

Song song với xu hướng mang thiên nhiên vào văn phòng. Ngoài cây thật được sử dụng thì cây giả cũng đang được nhiều người lựa chọn trở thành xu hướng chung hiện nay. Tuy chúng là những loài cây cối giả nhưng lại được thiết khá khá giống. Nếu không để ý kỹ thì nhiều người vẫn nhầm tưởng đó là cây thật.

Hơn nữa, các chậu cây giả có nhiều ưu điểm nên vô cùng tiện lợi. Bạn chẳng cần tốn công sức cũng không cần cung cấp đủ ánh sáng, nước nôi nhưng mảng xanh này vẫn hiện diện xanh tươi mọi lúc mọi nơi.

Trang trí cây xanh tại dự án COMA 6 - đường 70 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cây giả, cây nhựa cũng mang đến một nguồn năng lượng tự nhiên cho không gian sống và làm việc. Mảng xanh cây giả cây nhựa tại văn phòng của bạn trở nên thú vị hơn, tươi mát hơn. Từ đó hiệu quả công việc và chất lượng sống sẽ được cải thiện đáng kể.

Sử dụng cây giả cây nhựa cũng là hình thức tiết kiệm và kinh tế rất tốt. Chi phí tính chung giảm rất nhiều lần so với sử dụng cây thật.

Những chậu cây xanh giả được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

Hoa trà đón xuân

 

Lan ý xinh tươi

Chậu cây nhỏ trang trí văn phòng

 

Trầu bà xanh leo cột

Chậu trúc đùi gà

Và như thế, bạn sẽ không phải hối tiếc khi quyết định sử dụng cây giả, cây nhựa trong trang trí văn phòng, hoặc làm xanh hóa văn phòng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: