huo-ng-da-n-thi-cong-tuo-ng-cay-gia-tuo-ng-co-gia

Hướng dẫn thi công tường cây giả, tường cỏ giả

Tường cây giả Nhật Minh

Nhật Minh được biết đến là đơn vị chuyên thi công chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực Tường cây giả, tường cỏ giả. Đến với Nhật Minh Quý khách không phải băn khoăn bất cứ điều gì từ chất lượng, mẫu mã đến giá thành sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, am hiểu tường tận sản phẩm mà khách hàng muốn hướng tới. Sản phẩm của chúng tôi phủ khắp cả nước trong thời gian qua điều đó chứng tỏ năng lực làm việc nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên trong công ty. Cho dù địa hình công trình có khó khăn phức tạp đến đâu chúng tôi cũng luôn luôn tìm ra phương án thi công nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Qua bài viết này Nhật Minh xin được hướng dẫn cách thức thi công tường cây, tường cỏ giả để phần nào Quý khách hàng hiểu được sản phẩm hữu ích khi trang trí cho không gian nhà mình.

Tường cây ngoài trời

* Thi công tường cây giả:

Tường cây giả hay còn gọi là tường cây hỗn hợp được hiểu là sự míc trộn đan xen tạo mảng cây gắn lên vách tường (thạch cao, tường xây gạch, tường gỗ,..). Tùy vào mỗi vị trí hay nhu cầu thị hiếu của mỗi người để lựa chọn cho mình vách tường cây giả ưng ý nhất. Tuy nhiên kiến tạo vách tường này không hề đơn giản đòi hỏi người làm thật tỉ mỉ, khéo léo, có chút thẩm mỹ mới nên tự mua cây về làm còn không hãy để nhân viên Tường cây giả Nhật Minh trang trí lắp đặt.

Vật tư:

- Chọn loại thảm cỏ nền màu xanh đậm; các cụm hoa lá theo mẫu thiết kế (nếu có)

- Xốp cứng dày từ 5-10 cm, ngoài thị trường kích thước 1m x 2m/ tấm

- Máy khoan bê tông (tường bê tông, tường xây), khoan vít (tường gỗ, thạch cao, gỗ), kìm, kéo, búa, dây thép, keo sữa

Cách thức lắp đặt:

- Cắm cây trên tường: Khoan tạo lỗ, vít miếng xốp cứng vào vách tường, dùng tấm cỏ dây thép cắt ngắn cài lên xốp. Bước tiếp theo dùng kìm cắt ngắn cụm lá tùy theo độ dài của cụm lá thường để dài từ 10 - 20cm; Định vị các đường nét phân bổ tạo mảng cây, tiếp đến nhúng cụm lá vào lọ keo sữa rùi cắm lên mảng tường đã định vị. 

- Cắm cây dưới nền (không gian rộng): Tạo lớp cỏ nền xanh được gắn bằng dây thép ngắn, tiếp đến cắt các cụm hoa lá; cắm định vị lên mảng xốp sau đó nhúng keo sữa cho cụm lá cắm tạo mảng toàn bộ. Tiếp đến dùng khoan, vít chặt các mảng xốp đã gắn cỏ cây lên tường. Tuy nhiên phương pháp cắm cây phía dưới chỉ thích hợp cho bức tường lớn ở độ cao trên 10m vì đứng trên cao rất khó ngắm tạo đường nét cho toàn bộ vách tường cây giả.

Tường cỏ giả tại 146 Phố Vọng - Nhà hàng Sườn cây nướng và Bear

Thi công tường cỏ giả:

Tường cỏ giả được thi công đơn giản hơn rất nhiều so với thi công tường cây giả. Chỉ cần chút tỉ mỉ chúng ta có thể hoàn thiện được vách tường cỏ xanh mướt vì vách tường cỏ giả là các tấm cỏ xanh được gắn kết liền nhau bằng một miếng lưới rùi vít lên tường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách thi công như dùng keo để dán tấm cỏ, dùng đinh đóng lên tường,... với bề dày kinh nghiệm đã đúc rút ra được nếu muốn vách tường cỏ phẳng, bền không bung rơi chỉ bằng cách sau:

Vật tư:

- Chọn tấm cỏ như cỏ tai chuột, mắt trâu, dương sỉ, lá trà,... kích thước mỗi tấm 40 x 60cm. 

- Khoan bê tông (tường xây, tường bê tông), khoan vít (tường alu, thạch cao, tường gỗ); dây thít nhựa, tấm lưới B40; máy sấy tóc;  vít sắt, nở, long đen, kéo, kìm,..

Cách thức lắp đặt:

- Các tấm cỏ trong quá trình vận chuyển luôn cong vênh, chúng ta lấy máy sấy tóc, sấy đều mặt sau của tấm cỏ để các ngọn cỏ được phẳng phiu.

- Dùng dây thít buộc nối với nhau thành mảng vào tấm lưới B40

- Dùng khoan khoan lỗ vít chặt các tấm cỏ đã được làm tạo thành mảng màu xanh, thông thường mỗi m2 chúng ta nên khoan 6-8 lỗ thì mảng tường cỏ luôn chắc chắc, phẳng đẹp.

Trên đây là biện pháp thi công mà chúng tôi đã kiến tạo nhiều công trình dự án lớn trong thời gian qua. Quý khách có nhu cầu tự thi công hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi luôn hướng dẫn tận tình để giúp Quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN