la-m-the-na-o-de-nha-n-bie-t-bu-c-tuo-ng-cay-de-p

Làm thế nào để nhận biết bức tường cây đẹp?

Tường cây giả Nhật Minh

Công ty TNHH sân vườn xanh Nhật Minh được biết đến là đơn vị Thi công tường cây giả, vườn đứng, cây giả trang trí, tiểu cảnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào có được một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê sáng tạo, được đào tạo bài bản có tay nghề vững vàng mới được phép tham gia kiến tạo những bức tường cây trang trí. Họ đã dồn toàn bộ tâm huyết của mình để tạo ra những bức Tường cây vượt qua sự mong đợi của Chủ đầu tư.

Am hiểu về mỹ thuật trang trí và không ngừng tìm tòi sự sáng tạo, chúng tôi luôn đặt cao tính thẩm mỹ trong từng công trình chúng tôi đã và đang thực hiện, để mỗi bức tường cây là một TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT VỀ THIÊN NHIÊN.

Tiêu chí của chúng tôi khi thực hiện các công trình tường cây là CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Đây là tư tưởng xuyên suốt khi thực hiện các công trình, coi đó không phải là công việc thi công thông thường mà là việc tạo nên những TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT được chiêm ngưỡng và thán phục.

Trong những năm vừa qua, Tường cây giả Nhật Minh đã hoàn thiện hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ trên quy mô cả nước, bài viết này chúng tôi chia sẻ với Quý vị về cách nhận biết thế nào là một bức tường cây, tường cỏ đẹp, giá trị thẩm mỹ cao.

1. Chất liệu cụm cây, lá:

- Màu sắc cây lá giống cây thật

- Các loại cây mật độ cao thấp khác nhau

- Cây lá có loại tán tròn, tán rủ hoặc vươn thẳng

2. Kĩ thuật cắm cây:

- Tạo mặt phẳng trên bức tường bằng lớp cỏ xanh đậm nhằm che khoảng trắng của vách tường 

-  Nếu là vách tường cây hỗn hợp phải có bố cục gắn cây rõ ràng, màu sắc chuyển tông màu không quá lệch nhau, tạo đường nét cây mềm mại cao thấp cân xứng giống với cây thật mọc trên tường. 

- Nếu là tường cây bán hỗn hợp (tường cỏ điểm các bụi cây) thì nền cỏ xanh phải kết hợp các khóm cây lớn có màu tươi sáng như lá xanh có đốm trắng, xanh đậm, tím nhẹ, hoa nhí trắng. Khi míc trộn khóm cây ở giữa cao các khóm xung quanh thấp dần, tán lá bò theo nền cỏ tường như đồi cây mọc lên tường.

 

Cùng chủng loại cây nhưng nếu không có khiếu thẩm mỹ, bàn tay khéo léo thì vách tường cây không đem lại hiệu quả mà còn lãng phí tiền của cho chủ nhân. Do đó tìm được một đơn vị làm nghề uy tín, chất lượng là điều đầu tiên mà Quý vị cần quan tâm. Tường cây giả, tường cỏ giả Nhật Minh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cây cảnh giả, được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn tốt hơn so với sản phẩm trên thị trường. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế miễn phí để cho ra đời sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên với chúng tôi: 0915.707.688/ 0985.507.893 (Ms Nhung)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN