tai-sao-cay-gia-hoa-gia-co-gia-cao-hon-sa-n-pha-m-tha-t

Tại sao cây giả, hoa giả có giá cao hơn sản phẩm thật?

Tường cây giả Nhật Minh

Tại sao hoa vải, cây giả, cây nhựa lại có giá cao hơn nhiều so với sản phẩm thật? Tôi thà mua sản phẩm thật thì hơn vì chúng có giá rẻ hơn nhiều, mà lại tươi tắn nữa.

Quả thực, nếu tính phần tiền bỏ ra ban đầu để mua các sản phẩm hoa giả, cây nhựa, hay trái cây giả thì có thể nói giá của chúng mắc hơn nhiều (2-3-4 lần) so với sản phẩm thật. Tuy nhiên nếu xét về thời gian sử dụng lâu dài thì các sản phẩm giả lại rẻ hơn rất nhiều.

Thời gian sử dụng lâu dài

Ví dụ 1 lần mua 1 chậu hoa lan giả. Thời gian sử dụng được 5-7 năm. Trong khi cũng chậu hoa lan đó mà là sản phẩm thật, bạn chỉ có thể sử dụng được khoảng 1-2 tháng.

Chậu hoa giấy và các hoa mix này là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường. Thật khó tin đây lại là một sản phẩm giả, không phải sản phẩm thật.

 

Hoặc đơn cử các chậu cây lá nhựa mua từ cửa hàng của chúng tôi. Nó có thể sử dụng đến cả vài chục năm. Tính khấu hao sản phẩm theo năm và theo tháng, bạn sẽ thấy giá của chúng rẻ đến thế nào.

 

Bạn xem thử sản phẩm cây dừa kiểng sau xem nó có giống thật không?

 

Đẹp như thật

 

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, các sản phẩm hoa vải, hoa giả, hoa cao su/ silicon, cây giả, cây nhựa, trái cây giả, hay các sản phẩm giả mô phỏng sản phẩm thật đều có thời hạn sử dụng lâu dài mà lại đẹp như hàng thật tới 95%-99%. Chúng được sản xuất bán thủ công nghiệp. Khá công phu và tỉ mỉ, tinh tế, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu.

Dù bạn tin hay không tin thì đây vẫn là các sản phẩm giả đang có bán tại cửa hàng chúng tôi. Chúng giống thật đến không ngờ phải không nào?

Siêu tiết kiệm

Ngoài ra sử dụng các sản phẩm này, bạn sẽ không phải tốn công chăm sóc, bảo quản như tưới nước, tưới cây, tỉa cành, trị sâu bệnh, ngừa côn trùng… Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí thời gian, chi phí cơ hội khác.

Các sản phẩm này thực sự đã trở nên gần gũi. Và là sự lựa chọn cho người tiêu dùng thông minh. Đó là bởi vì tuy bỏ ra số tiền nhiều hơn để sở hữu, nhưng thời gian sử dụng lâu dài. Từ đó giá trị mang lại cho người dùng lâu dài hơn. Nên đây vẫn là lựa chọn tiết kiệm hơn nhiều so với sử dụng sản phẩm thật.

Nói tóm lại, các sản phẩm này không hề mắc mà lại còn rất rẻ, các bạn nhé.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN