Thi công tường cây tại dự án GiGa Mall Thủ Đức - Tp HCM

Thương hiệu: Nhật Minh Loại: Tường cây giả

1.500.000₫
Trang trí toàn bộ  trụ cột tòa nhà bằng các loại lá, hoa giả tại Siêu thị GiGa Mall, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp HCM Cột đôi trang trí hoa, lá giả Xu hướng sử dụng cây giả, cây nhựa cho văn phòng xuất phát từ quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng. H...

Trang trí toàn bộ  trụ cột tòa nhà bằng các loại lá, hoa giả tại Siêu thị GiGa Mall, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp HCM

Cột đôi trang trí hoa, lá giả

Xu hướng sử dụng cây giả, cây nhựa cho văn phòng xuất phát từ quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng. Hầu hết các diện tích đều được bê tông hóa. Diện tích cây xanh bị thu hẹp. Môi trường ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì lý do đó mà ước muốn có được cuộc sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên được khao khát hơn.

Cột đơn tạo cụm lá xanh rủ

Cây giả đã xuất hiện. Chúng cũng mang lại mảng xanh tươi mát và hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này nói chung, và cho các văn phòng công ty nói riêng. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thay thế cho cây thật, đặc biệt là tại những khu vực thiếu sáng.

Cây thật là thực vật sống. Bản thân chúng cũng cần phải có đầy đủ điều kiện cơ bản như ánh sáng để quang hợp, nước để cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng…. Để chúng phát triển thành vườn cây xanh tốt. Thế nhưng, với nhưng nơi quá hạn hẹp về diện tích và khó đón nhận ánh sáng mặt trời như nhiều văn phòng hiện nay cũng như những yếu tố khách quan lẫn chủ quan mà con người lại muốn tìm giải pháp thay thế tạm thời khác.

Song song với xu hướng mang thiên nhiên vào văn phòng. Ngoài cây thật được sử dụng thì cây giả cũng đang được nhiều người lựa chọn trở thành xu hướng chung hiện nay. Tuy chúng là những loài cây cối giả nhưng lại được thiết khá khá giống. Nếu không để ý kỹ thì nhiều người vẫn nhầm tưởng đó là cây thật.

Hơn nữa, các chậu cây giả có nhiều ưu điểm nên vô cùng tiện lợi. Bạn chẳng cần tốn công sức cũng không cần cung cấp đủ ánh sáng, nước nôi nhưng mảng xanh này vẫn hiện diện xanh tươi mọi lúc mọi nơi.

Hãy cùng ngắm nhìn sản phẩm vách tường cây gắn cột

Không còn khô cứng, đơn sắc trắng mà thay vào đó là những sắc màu của cỏ cây hoa lá giả

Tầng 1 toàn bộ đầu cột tòa nhà được trang trí cây lá giả

Do siêu thị đã đi vào hoạt động, chúng tôi bắt buộc phải thi công ban đêm.

Để được sản phẩm ưng ý, tiến độ nhanh, gấp rút, chúng tôi điều động hơn 10 nhân viên làm việc trong vòng 07 ngày với khối lượng hơn 300m cho 75 cột tại 5 tầng của siêu thị. Sau khi hoàn thiện Tổng giám đốc Công ty Khang Gia Land hết lời khen ngợi không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn về mọi mặt khi từ khâu giao dịch hợp đồng đến khâu hoàn tất chứng từ nghiệm thu thanh toán.

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về trang trí tường cây hoa giả, đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn hoàn thành tiến độ với công trình, dự án đòi hỏi tiến độ gấp rút.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: