Tường cây giả ngoài trời

Thương hiệu: Nhật Minh Loại: Tường cây giả

1.650.000₫

Thi công tường cây giả tại biệt thự số 38 đuờng Vườn Chuối quận 3, Tp HCM

Tường cây giả đang nổi lên như một làn gió mới trong không gian sống của con người. Vẻ đẹp của tường cây giả không hề thua kém cây thật mà chúng còn thỏa sức sáng tạo, sinh động hơn. Ước tính cho vài năm gần đây chúng tôi đã hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài nhà với nhiều mảng tường cỏ cây khác nhau. 

Chất liệu cây giả ngày càng được cải thiện, cây nhìn giống thật, màu sắc bền lâu chịu được mưa nắng từ 3-5 năm mới bạc màu. Sự tiện lợi về chăm sóc nên nhiều gia đình đã trang trí  những mảng cây ngay trước sân nhà, phía bên hông tường, góc sân nhằm tạo vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian sống.

Chị Hồng chủ căn biệt thự số 38 đường Vườn Chuối - Quận 3 rất vui khi bức tường cây do chúng tôi thực hiện vào một ngày cuối tuần. Lối phối cây đơn giản, các loài cây có thật như dương sỉ, trầu bà, tía tô, muống nhật, bạc hà, bạch chỉ,.. đã đem lại không gian xanh mát ngay mặt tiền nhà chị

Thiên nhiên ngay trong tầm tay ban, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có một bức tường hoa lá xanh mát trong dịp hè này.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

 

 

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: