tuo-ng-cay-gia-tuo-ng-co-gia-nen-la-m-ta-i-vi-tri-na-o

Tường cây giả, tường cỏ giả nên làm tại vị trí nào?

Tường cây giả Nhật Minh

Trước đây khách hàng chỉ biết đến tường cây, tường cỏ làm từ những loại cây hay hoa thật thì ngày nay khách hàng sẽ ngạc nhiên bởi loại sản phẩm trang trí hoàn toàn mới đó là tường cây giả, tường cỏ giả. Là dạng tường được trang trí bởi các loại cây, cỏ, hoa giả với đủ sắc màu như thật nhằm mục đích cải tạo không gian, tránh cảm giác khô cứng và đơn điệu như các vách tường thông thường. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của chủ nhà mà tường cây - cỏ giả được bố trí ở các vị trí cũng như chất liệu khác nhau.

Tường cây giả hỗn hợp tại văn phòng Công ty Xhome Việt Nam

Tường cỏ tại quán Trà sữa Ông Già

 

Tường  cây - cỏ giả sử dụng ở những đâu?

Đây là những câu hỏi khiến nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng vật liệu trang trí bằng hoa lá giả. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công chúng tôi khuyến cáo nên trang trí trong nhà để sử dụng được lâu hơn ngoài nhà nhằm tránh được bụi bẩn, bạc màu tại các vị trí như khu vực lễ tân, giếng trời, góc cầu thang, lối sảnh vào nhà, khu phòng  họp,....

Tường cây giả trung tâm đào tạo kĩ năng sống

 

Tường cây khu vực giếng trời nhà hàng Cơm gà Hải Nam

Ngày nay cùng với xu hướng chung của xã hội chủ nhà hàng, quán cà phê đã đưa tường cây cỏ giả vào trang trí những bức tường nhằm tăng thêm giá trị không gian, đem đến vẻ đẹp thiên nhiên thư thái đây cũng là một trong yếu tố thu hút khách hàng và giúp gia tăng doanh thu của Chủ quán.

Tường cây Cà phê Eden số 2 Nhà Chung - Hà Nội

Có thể làm tường cỏ, tường cây tại ban công chung cư, phòng khách, phòng ngủ của nhà biệt thư, nhà phố. Không gian xanh đang dần thiếu vắng bởi vậy việc làm thế nào để tạo ra những miền xanh thuần khiết là nỗi băn khoăn của không ít chủ nhân. Ngày nay, với tiến bộ của nền công nghệ, khách hàng hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề trên bằng việc đưa những bức tường cây giả, tường cỏ giả vào phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Bạn sẽ cảm nhận được màu sắc của cỏ cây thiên nhiên ngập tràn trong căn phòng của bạn làm cho tâm hồn ta trở nên thư thái, yêu đời hơn

Tường cỏ phòng khách

Hay tường cỏ điểm cây tại ban công

Trang trí không gian xanh là việc nên làm tại các thẩm mỹ viện, spa, ảnh viện áo cưới, studio,... Đây là nơi làm đẹp nên việc tạo dựng vẻ đẹp thiên nhiên bằng tường cây cỏ giả hay những chậu cây xanh, chậu hoa là rất thích hợp bởi nó có thể thay đổi ở nhiều vị trí khác nhau theo mùa hoặc theo sở thích của mỗi chủ nhân.

Tường hoa lá tại thẩm mỹ viện Mychang - Văn Quán - Hà Đông

Tường cỏ điểm hoa lá tại Viện thẩm mỹ Dr. Vũ - Trung Yên 6 - Hà Nội

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN