tuo-ng-cay-gia-van-pho-ng-de-p-be-n-re

Tường cây giả văn phòng - đẹp - bền - rẻ

Tường cây giả Nhật Minh

Tường cây giả, tường cỏ giả đang là xu hướng lựa chọn số 1 cho các văn phòng công ty muốn làm gia tăng giá trị không gian sống. 

Công ty TNHH Sân vườn xanh Nhật Minh là đơn vị đi lên từ thi công tiểu cảnh sân vườn nên rất hiểu tại sao trong các tòa nhà văn phòng khép kín toàn bộ sử dụng điều hòa thì nên trang trí hệ thông tường cây, tường cỏ giả là tốt nhất. Bởi trong nhà không có sự quang hợp của nắng, gió, cây thật chỉ sống được 3-5 tháng dần dần cây héo úa, chi phí thay cây mới rất tốn kém nên công nghệ sản xuất cây giả ra đời đã đáp ứng được nhu cầu thị hiếu sự lựa chọn của khách hàng.

Trước đây cây giả, hoa giả mẫu mã chưa được phong phú, chất liệu còn thô cứng, thì giờ đây với công nghệ tiên tiến các Công ty sản xuất đã cho ra những sản phẩm hoa, cây giả giống thật đến 99%, đảm bảo an toàn về chất lượng cho người sử dụng, không độc hại mà có độ bền cao từ 5-10 năm tùy theo vị trí lắp đặt trong hay ngoài nhà.

Dựa trên các mẫu vách tường cây thật đã thi công trước đây, chúng tôi luôn tạo thêm sự tinh tế, míc trộn các cây sao cho có điểm nhấn bởi cây giả có màu sắc, mẫu mã phong phú hơn cây thật và trong quá trình thi công cây giả có thể thay đổi vị trí dễ dàng hơn cây thật rất nhiều.

Các vách tường cây giả, tường cỏ giả được chúng tôi thi công tại rất nhiều văn phòng công ty tiểu biểu là:

Tường cỏ giả tại Căn hộ mẫu dự án Hoàng Càu Skyline

Vách tường cây hỗn hợp

Tường cây công ty Mobifone

Tường cây giả hỗn hợp tại sàn giao dịch BĐS số 8 Phạm Hùng

Là một đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cây hoa lá cao cấp từ Đài Loa, Trung Quốc nên giá thành thi công luôn luôn rẻ nhất thị trường. Và đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các nghệ nhân làm tiểu cảnh, sân vườn nên sản phẩm đạt được sự tinh tế, thẩm mỹ vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Chúng tôi tư vấn để Quý khách có một sản phẩm ưng ý phù hợp nhất với không gian, vị trí mong muốn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN