Thi công cây giả trong hộp gỗ

Thương hiệu: Nhật Minh Loại: Cây văn phòng

650.000₫

Trang trí cây giả tại văn phòng Công ty dự án Comma 6 đường 70, Tây Mỗ, Hà Nội. Tường cây giả Nhật Minh - đơn vị thi công tường cỏ, tường cây giả, chậu cây giả tại Hà Nội, HCM.  Liên hệ: 0915.707.688/0985.507.893(Ms.Nhung)

 

Xu hướng sử dụng cây giả, cây nhựa cho văn phòng xuất phát từ quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng. Hầu hết các diện tích đều được bê tông hóa. Diện tích cây xanh bị thu hẹp. Môi trường ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì lý do đó mà ước muốn có được cuộc sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên được khao khát hơn.

Cây giả đã xuất hiện. Chúng cũng mang lại mảng xanh tươi mát và hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này nói chung, và cho các văn phòng công ty nói riêng. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thay thế cho cây thật, đặc biệt là tại những khu vực thiếu sáng.

Dương sỉ, vạn niên thanh, huyết dụ

Cây thật là thực vật sống. Bản thân chúng cũng cần phải có đầy đủ điều kiện cơ bản như ánh sáng để quang hợp, nước để cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng…. Để chúng phát triển thành vườn cây xanh tốt. Thế nhưng, với những nơi quá hạn hẹp về diện tích và khó đón nhận ánh sáng mặt trời như nhiều văn phòng hiện nay cũng như những yếu tố khách quan lẫn chủ quan mà con người lại muốn tìm giải pháp thay thế tạm thời khác.

Song song với xu hướng mang thiên nhiên vào văn phòng. Ngoài cây thật được sử dụng thì cây giả cũng đang được nhiều người lựa chọn trở thành xu hướng chung hiện nay. Tuy chúng là những loài cây cối giả nhưng lại được thiết khá khá giống. Nếu không để ý kỹ thì nhiều người vẫn nhầm tưởng đó là cây thật.

Hơn nữa, các chậu cây giả có nhiều ưu điểm nên vô cùng tiện lợi. Bạn chẳng cần tốn công sức cũng không cần cung cấp đủ ánh sáng, nước nôi nhưng mảng xanh này vẫn hiện diện xanh tươi mọi lúc mọi nơi.

Tường cây giả Nhật Minh đã trang trí toàn bộ không gian xanh thiên nhiên bằng cây chậu cây giả trong bục gỗ tại văn phòng Công ty Comma 6 đường 70, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sản phẩm cây giả đã chiếm lĩnh được hầu hết các văn phòng hiện nay muốn trang trí cây cối, bởi cây giả giống thật đến 99% từ kiểu dáng đến màu sắc của lá cây.

Phía trong là các bàn làm việc của nhân viên công ty

Chậu thiết mộc lan quá đẹp

Chậu cây hoa lá nhiều màu sắc tạo nên sự sinh động cho không gian văn phòng

Chậu trầu bà đặt góc tường

Cây giả ngày càng được cải tiến mẫu mã, màu sắc lá để nhìn giống cây thật nhất, với việc trang trí chậu cây, bồn gỗ hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 đường Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 

Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: