Thi công cây lá lộc vừng dự án Becamex Bình Dương

Thương hiệu: Nhật Minh Loại: Cây văn phòng

6.000.000₫
Thi công lắp đặt cây Lộc vừng tại dự án Becamex Bình Dương Cây Lộc vừng loại cây mà người Việt thường trồng trước cổng nhà, sân nhà. Ở một số vùng phía Bắc, lộc vừng được xếp vào danh sách “tứ quý” gồm sanh, sung, tùng, lộc. Theo phong thủy, loài cây này được coi là biểu tượng...

Thi công lắp đặt cây Lộc vừng tại dự án Becamex Bình Dương

Cây Lộc vừng loại cây mà người Việt thường trồng trước cổng nhà, sân nhà. Ở một số vùng phía Bắc, lộc vừng được xếp vào danh sách “tứ quý” gồm sanh, sung, tùng, lộc. Theo phong thủy, loài cây này được coi là biểu tượng của sự may mắn, sung túc. Chữ Lộc ứng với Tài lộc, còn Vừng ngụ ý là nhỏ nhưng nhiều, thêm vào đó hoa xum xuê buông xuống như bức màn nhung đỏ rất đẹp, mang ý nghĩa về sự thịnh vượng. Hiện nay lộc vừng không chỉ có ở miền Bắc, tại các tỉnh thành phố miền Nam ngày càng phổ biến giống cây quý này. Lộc vừng là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, tuổi thọ cao, có thể sống trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Thân cây xù xì, hoa nở màu hồng tươi có hương thơm, chùm hoa buông rủ rất duyên và thơ mộng.

Vì trong nhà nên biện pháp thay thế cây Lộc vừng giả cũng đáp ứng được phần nào, nó mang tượng trưng ý nghĩa của loài cây độc đáo này. 

Nhân viên đang hoàn thiện nốt công đoạn cuối cùng tại dự án Becamec Bình Dương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

Văn phòng GD: Lô DM5 - 15B TTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phố Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
CN miền Nam: Số 2/6 Cộng Hòa. Phường 4. Quận Tân Bình. Tp HCM 
Điện thoại: 0915.707.688 / 098.550.7893 
Email: tuongcaygia@gmail.com/ sanvuonxanh@gmail.com 
Website: tuongcaygia.com/ sanvuonxanh.net 

 

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: