Trang trí bục cây văn phòng tại Hà Nội

Thương hiệu: Nhật Minh Loại: Cây văn phòng

650.000₫

Trang trí bục cây văn phòng tại Showroom thiết bị vệ sinh nhập khẩu Hùng Túy - 20 Cát Linh - Hà Nội

 

Xu hướng sử dụng cây giả, cây nhựa cho văn phòng xuất phát từ quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng. Hầu hết các diện tích đều được bê tông hóa. Diện tích cây xanh bị thu hẹp. Môi trường ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì lý do đó mà ước muốn có được cuộc sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên được khao khát hơn.

Cây giả đã xuất hiện. Chúng cũng mang lại mảng xanh tươi mát và hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này nói chung, và cho các văn phòng công ty nói riêng. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thay thế cho cây thật, đặc biệt là tại những khu vực thiếu sáng.

Bục cây vạn niên thanh tại tầng 5 - văn phòng công ty Hùng Túy

Cây thật là thực vật sống. Bản thân chúng cũng cần phải có đầy đủ điều kiện cơ bản như ánh sáng để quang hợp, nước để cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng…. Để chúng phát triển thành vườn cây xanh tốt. Thế nhưng, với nhưng nơi quá hạn hẹp về diện tích và khó đón nhận ánh sáng mặt trời như nhiều văn phòng hiện nay cũng như những yếu tố khách quan lẫn chủ quan mà con người lại muốn tìm giải pháp thay thế tạm thời khác.

Cây xanh được trồng lên làm tươi mát thêm căn phòng sạch đẹp

Sắc xanh của cây lá tạo thêm sức sống và niềm tin

Song song với xu hướng mang thiên nhiên vào văn phòng. Ngoài cây thật được sử dụng thì cây giả cũng đang được nhiều người lựa chọn trở thành xu hướng chung hiện nay. Tuy chúng là những loài cây cối giả nhưng lại được thiết khá khá giống. Nếu không để ý kỹ thì nhiều người vẫn nhầm tưởng đó là cây thật.

Hơn nữa, các chậu cây giả có nhiều ưu điểm nên vô cùng tiện lợi. Bạn chẳng cần tốn công sức cũng không cần cung cấp đủ ánh sáng, nước nôi nhưng mảng xanh này vẫn hiện diện xanh tươi mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: