Trang trí bục cây văn phòng tại số 8 Tôn Thất Thuyết - Hà Nội

Thương hiệu: Nhật Minh Loại: Tường cây giả

850.000₫
Cây xanh văn phòng đã trở nên quen thuộc với từng không gian lớn nhỏ của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều chậu cây xanh chỉ thích hợp nơi có nắng, ánh sáng,.. vậy mà văn phòng thường là gắn các cục điều hoà, không gian chiếu ánh sáng bằng điện thì cây xanh không thể tươi tốt bền đẹp mãi mãi...

Cây xanh văn phòng đã trở nên quen thuộc với từng không gian lớn nhỏ của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều chậu cây xanh chỉ thích hợp nơi có nắng, ánh sáng,.. vậy mà văn phòng thường là gắn các cục điều hoà, không gian chiếu ánh sáng bằng điện thì cây xanh không thể tươi tốt bền đẹp mãi mãi và cây xanh nhân tạo ra đời đã thay thế cây xanh tự nhiên bởi chúng có giá thành tốt, không mất thời gian chăm sóc, màu sắc, dáng dấp cây như thật 99%. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây các nhà máy sản xuất đã thiết kế kiểu dáng, lựa chọn chất liệu để tạo ra nhiều cây hoa, lá đẹp hơn cả cây xanh tự nhiên. Nhật Minh là đơn vị uy tín đã được kiến tạo hàng loạt chậu cây, bục cây, khóm cây,... cung cấp tại thị trường Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dưới đây là một số chậu cây giả, bục cây lá rủ được cung cấp và lắp đặt tại Viện Công nghệ Châu Á - đào tạo các chuyên gia công nghệ thông tin -  AIT số 8 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội.

Một góc tiểu cảnh khe thoáng giếng trời (cây Ngân hà, cây vạn niên thanh, tía tô, lan leo, dương sỉ đan xen như góc tiểu cảnh nhỏ)

Nhìn từ xa giống như cây tự nhiên

Khóm cây trầu bà lá sẻ xanh mướt

Các khóm cây xanh mát ngay tại sảnh lễ tân

Cây dừa cảnh, ngọc ngân, cọ xoè,..

Các khung hộp đựng tài liệu đan xen khóm cây rủ xanh tươi

Cây liễu rủ mềm mại xanh tươi

Toàn bộ khung cảnh văn phòng khu làm việc 

Bục cây trầu bà ngay lối sảnh vào trung tâm

Hãy liên hệ cho chúng tôi địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN XANH NHẬT MINH

+  Văn phòng GD: DM5-15B TTCN Làng Nghề Vạn Phúc, phố Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0915.707.688/ 098.550.7893 (Mrs.Nhung)

Chi nhánh TPHCM: số 2/6 hẻm 2, đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp HCM

Email: tuongcaygia@gmail.com

Website: tuongcaygia.com/sanvuonnhatminh.vn

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: